CÂY XANH AGRICO QUẢNG NINH – MANG TỚI GIẢI PHÁP XANH TỐI ƯU NHẤT CHO MỌI CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÂY XANH AGRICO QUẢNG NINH

Cây xanh Agrico Quảng Ninh bắt đầu được xây dựng và phát triển từ những con người đầy tâm huyết, luôn mong muốn mang vào không gian sống hiện đại những màu sắc sinh động của tự nhiên. Công ty cây xanh Agrico Quảng Ninh chính là điểm đến tin cậy giúp khách hàng có được giải pháp xanh tối ưu nhất cho công trình cảnh quan của mình.

Chúng tôi hiểu rõ rằng chỉ có tối ưu quy trình làm việc, phát triển đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, đồng thời luôn coi quyền lợi khách hàng như quyền lợi của mình mới có thể mang tới những dịch vụ kiến trúc cảnh quan chất lượng nhất. Vì vậy khi đảm nhận các dự án, đội ngũ của Cây Xanh Agrico Quảng Ninh luôn chú trọng tất cả mọi yếu tố, từ khâu chất lượng cây xanh trong vườn ươm, vận chuyển, tới khâu thiết kế và thi công để luôn chắc chắn rằng mọi đối tác, khách hàng hài lòng với dịch vụ Cây xanh Quảng Ninh cung cấp.

Công ty cây xanh Agrico Quảng Ninh Được thành lập bởi những con người đầy đam mê và yêu thích cây xanh và đam mê nghành nông lâm Nghiệp. Với ấp ủ mang tinh hoa cây cảnh, cây xanh để phủ xanh và tô điểm cho khắp những công trình cảnh quan trên đất nước.
Trong 4 năm hoạt động chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Quảng Ninh nói riêng và miền bắc nói chung về thiết kế thi công cảnh quan tự nhiên. Công ty đã thực hiện thiết kế thi công cảnh quan cho rất nhiều dự án, hạng mục từ tiểu cảnh sân vườn biệt thự tới các cảnh quan lớn như khu công nghiệp, khu đô thị, resort.

.

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm luôn lắng nghe khách hàng và mang tới những giải pháp thiết thực nhất, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp – uy tín – trách nhiệm, đáp ứng mọi yêu cầu cảnh quan của đối tác và khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, kỹ sư giỏi chuyên môn cùng các công nhân giàu kinh nghiệm tay nghề cao, Chúng tôi tự tin có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho mọi dự án cảnh quan. Nhân lực chuyên nghiệp của Cây xanh Quảng Ninh đáp ứng được mọi yêu cầu từ thiết kế, thi công, quản lý giám sát công trình cảnh quan xanh.

TẦM NHÌN

Cây Xanh Quảng Ninh mang tới không gian xanh cho mọi công trình kiến trúc cảnh quan trên khắp cả nước, phát triển công ty thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc cảnh quan của Việt Nam, là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

SỨ MỆNH

Sáng tạo môi trường sống và làm việc hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, đồng thời làm tăng thêm giá trị cho không gian sống hay công trình của khách hàng là sứ mệnh của Cây xanh Agrico Quảng Ninh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty cây xanh Agrico Quảng Ninh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình cảnh quan, cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan biệt thự sân vườn: Có thể thực hiện theo nhiều phong cách vườn đẹp, đảm bảo tính phong thủy, thẩm mỹ, tôn lên dấu ấn riêng của gia chủ.
 • Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan dự án: Luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe về tổ chức cảnh quan hài hòa với bố cục chung. Thiết kế cảnh quan đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như sự phù hợp với đặc điểm của từng khu công nghiệp, khu đô thị.
 • Dịch vụ cung cấp cây xanh: Đủ khả năng đáp ứng mọi công trình từ tiểu cảnh tới cảnh quan lớn với hệ thống vườn ươm lớn và đa dạng về chủng loại các cây xanh.
 • Dịch vụ chăm sóc cảnh quan:  Dịch vụ chuyên nghiệp, cây xanh phát triển tốt và duy trì vẻ đẹp tự nhiên lâu dài.
 • CÂY XANH QUẢNG NINH – VÌ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI THÊM XANH

  Địa chỉ: Số 09 phố Lam Sơn, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

  Vườn Ươm: Cầu K67 Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

  Email: congtycayxanhquangninh@gmail.com

  Hotline: 0983 211 688