Thư mời hợp tác đại lý | Cây Xanh Agrico Quảng Ninh

Thư Quan Tâm !

Kính thưa: Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Agrico

Địa chỉ : Số 9 Phố Lam Sơn, Yết Kiêu – TP Hạ Long – Quảng Ninh
Vườn Ươm: Cầu K67, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh
Là công ty chuyên tư vấn chăm sóc cảnh quan cây công trình dịch vụ trồng rau sạch tại tỉnh Quảng Ninh. Được thành lập đã gần 10 năm với nền tảng là công ty TNHH Thiên Quang CDC, trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường. Cùng với đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất.
Công ty chúng tôi vinh dự và tự hào đã cung cấp số lượng lớn cây công trình, cây hoa cảnh quan. cho Dự án lớn của các ngành như: Bệnh viện Quốc Tế Vinmec Hạ Long, Thi Công trồng cây cho tậpĐoàn FLC, Khu đô thị Vân Đồn, Khu Dự án đường vào Yên Tửvà nhiều công trình dân dụng khác
Với tiêu chí “ Vì cuộc sống hiện đại thêm xanh” Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng về chất lượng cây xanh và không gian xanh trong môi trường làm việc của quý khá. Do vậy tiêu chí của chúng tôi đem lại cho Quý khách là:
* Về chất lượng: Chúng tôi luôn cung cấp đem đến những dịch vụ cung cấp trồng cây và chăm sóc và duy trì cảnh quan cây xanh đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và tối ưu nhất.
* Về dịch vụ sau bán hàng: là một thế mạnh nữa của Công ty chúng tôi. Chế độ bảo trì tận nơi miễn phí sau thời gian bảo hành, có giá ưu đãi khi khách hàng thay thế hay trồng mới cây xanh khi có nhu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có mặt ngay khi Quý khách hàng yêu cầu.
* Về tài chính: Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách có được giá tốt nhất so với các hãng khác.
Chất lượng sản phẩm – dịch vụ tận tình – nhanh chóng !
Luôn lắng nghe, tìm hiểu và tận tình phục vụ mang lại sự hài lòng cho khách hàng !

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Agrico xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và rất mong được phục vụ.
Trân trọng!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY
Giám Đốc
BÙI VĂN QUANG