CÔNG TY CUNG CẤP NHIỀU MẪU GHẾ ĐÁ ĐẸP UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Ưu điểm của bàn ghế đá tự nhiên

Bàn ghế đá tự nhiên đẹp hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian sân vườn lại có chỗ ngồi nghỉ ngơi, thư giãn ngay trong không gian nhà mình. Bàn ghế đá tự nhiên đặt ngoài trời không chỉ tạo cho không gian sân vườn điểm nhấn ấn tượng mà còn thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên.  Có rất nhiều chất liệu dùng để chế tác nên những bộ bàn ghế đá như: đá badan, đá hoa cương, đá xi măng, đá granite nhân tạo. Tuy nhiên, chất đá được công ty chúng tôi lựa chọn là đá Serpentine tự nhiên bởi đá Serpentine có độ cứng cao, chống chịu va đập tốt, hoa văn tự nhiên rõ nét, có độ phản quang nhất định dưới ánh mặt trời, màu sắc tươi sáng

Những mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp nhất Tại Quảng Ninh

Mẫu bàn ghế đá tự nhiên đẹp nhất

Bàn ghế đá đen ngoài trời đẹp

Mẫu bàn ghế đá tự nhiên đặt tại sân vườn

 

Bàn ghế đá  đẹp

1GIÁ “ƯU ĐÃI” CHO NHỮNG BỘ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI TẠI QUẢNG NINH

Bàn ghế đá tự nhiên đẹp là môt sản phẩm đá mỹ nghệ độc đáo nên không có mức giá cụ thể và đôi khi mức chênh lệch giá cũng cao hơn. Giá của một bộ tùy thuộc vào chất liệu đá, kích thước, kiểu dáng của bàn ghế và cách vận chuyển, lắp đặt.

Hiện nay công ty chúng tôi có những loại bàn ghế đá như sau:

– Bộ bàn ghế đá tự nhiên rời6 đôn đi kèm có kích thước dưới 1m

– Bộ bàn ghế đá tự nhiên rời, có 6 đôn kích thước 1m – 1m5 .

– Bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối có 6 – 10 đôn.

Giá mỗi bộ bàn ghế đá sẽ phụ thuộc vào màu sắc, kích thước, chất lượng, chất liệu cũng như vân đá,. Do vậy sẽ có giá từ 15 TRIỆU ĐỒNG.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua mẫu bàn ghế đá tự nhiên giá rẻ, vui lòng liên hệ với Agrico Garden theo số hotline: 0983211688 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời