CUNG CẤP CÂY SANH THẾ RẺ NHẤT QUẢNG NINH – LH 0963.211.688

Hiện nay tại Việt Nam, cây sanh thế là loại cây cảnh được nhiều ưa thích vì hình dáng đặc sắc, bắt mắt cũng như dễ trồng. Với đội ngũ chăm sóc thi công chuyên nghiệp chúng tôi đem đến nhiều mẫu để cho quý khách lựa chọn

CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO là đơn vị sưu tầm và cung cấp các loại cây sanh thế lâu năm và thẩm mĩ nhất tại địa bàn Quảng Ninh.

I. GIỚI THIỆU VỀ CÂY SANH THẾ?

   Cây sanh trong khoa học có tên là Ficus benjamina L, tại Việt Nam thường được gọi như si, xanh, gừa,… Đây là loài thực vật thuộc họ Dâu tằm, là một trong các loại cây cảnh Bonsai được trồng khá phổ biến trên thế giới, nhất là các vùng ở Châu Á, đặc biệt là các nước Đông Nam Á.

1. Đặc điểm cây sanh thế

   Đặc điểm nổi bật của loại cây này là thường có chiều cao từ 15 đến 20m, có khả năng phân nhành cao, cành lá xum xuê, thân dẻo nên dễ uốn tạo hình tùy ý. Cây sanh cảnh có bộ rễ ăn sâu vào lòng đất ,trên các cành mộc ra các rễ phụ nhỏ rủ dài hướng xuống đất rất đẹp

   Lá sanh cảnh có hình trái xoan nhọn ở đầu và khá nhẵn bóng trông khỏe mạnh. Lá cây sanh có màu xanh đậm, mặt trên lá đậm hơn so với mặt dưới lá. Các lá nhỏ, mọc so le với nhau dài 10-15cm và rộng 5-6cm. Lá cây mọc dày và phân bố sát nên nhìn rất xum xuê và xanh tốt.

   Cây si có hoa nở mỗi năm một lần. Sau khi hoa tàn, cây sẽ ra quả vào khoảng tháng 9 tới tháng 12. Quả có dạng hình cầu, xanh khi non và lúc chín thì dần chuyển màu vàng. Trái si không có cuống mà mọc trực tiếp từ chùm quả trên ngọn cây hoặc các cành nhánh.

2. Ý nghĩa cây Sanh thế.

   Theo phong thuỷ, cây sanh thế là đại diện của sự thịnh vượng và phát triển, cành lá càng bóng mượt, tán tròn xum xuê càng mang lại tài lộc cho người trồng cây. Ngoài ra, theo quan niệm từ xưa của ông cha thì cây sanh là loại cây có khả năng sinh tồn và phát triển mạnh mẽ trong điều kiện khắc nghiệt thể hiện cho sức sống mãnh kiệt của con người khi gặp bất cứ khó khăn nào. Vì thế, trong phong thủy, những người trồng cây sanh thế trong nhà như một biểu hiện của việc cầu mong cho gia đình luôn bình an, bản lĩnh, vượt qua mọi sóng gió.

3. Cách chăm sóc cây sanh thế

– Ánh sáng: Vì các tán và cành lá xum xuê nên cần trồng ở nơi thoáng đãng nhiều nắng đều cây quang hợp, tránh sâu bệnh.

– Nước: Cây sanh thế thoát nước nhiều vì thế cần tưới nước thường xuyên đặc biệt vào những ngày nắng, cần tưới cả cành lá và các rễ phụ để cây hấp thu tốt hơn.

– Thường xuyên như cắt bỏ các nhánh vô ích, bấm ngọn đặc biệt là tưới giữ ẩm cho đất để duy trì sinh trưởng sự phát triển của cây và làm cho thân cây đẹp mắt

CUNG CẤP CÂY SANH THẾ  RẺ NHẤT TẠI QUẢNG NINH

CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO chuyên cung cấp các cây sanh thế đẹp nhất Quảng Ninh, cây khoẻ dáng đẹp và giả cả phải chăng nhất. Dưới đây là một số hình ảnh về một số mẫu cây sanh thế đẹp của chúng tôi

Cây sanh thế của chúng tôi có dáng đẹp, già tuổi, được uốn ghép khéo léo bởi các bàn tay nghệ nhân lâu năm trong nhành. Cành lá được uốn mềm mại và đa dạng các dáng thế.

Chất lượng cây sanh của chúng tôi luôn ở mức tôt nhất bởi được chăm sóc tỉ mỉ, cắt tỉa thường xuyên, chăm bón kĩ càng

Chúng tôi chuyên cung cấp cây sanh thế chơi cảnh và cây sanh thế trồng cho công trình với số lượng lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY SANH THẾ RẺ NHẤT QUẢNG NINH thì CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời đấy. Để nhận báo giá và giải đáp những thắc mắc liên quan, hãy Liên hệ ngay với chúng tôi: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời