TƯ VẤN – THI CÔNG TRỌN GÓI CẢNH QUAN NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE TẠI CẨM PHẢ

Cẩm Phả được biết đến là một thành phố sầm uất, bất cứ nơi đâu nhu cầu thư giãn, xả street của chúng ta luôn tìm đến những quán cafe, nhà hàng để được thư giãn nhất. Việc chỉnh chu lại cảnh quan là tất yếu. Thấy được tầm quan trọng này, CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO có sẵn dịch vụ tư vấn – thi công trọn gói cảnh quan , nhà hàng, quán café, văn phòng tại Cẩm Phả với đội ngũ thiết kế và thi công cảnh quan số 1 Quảng Ninh, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

TƯ VẤN – THI CÔNG CẢNH QUAN NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE CẦN LƯU Ý GÌ

1. Khâu chuẩn bị

– Đây là công việc quan trọng mà dù thiết kế cảnh quan nào bạn cũng cần quan tâm đầu tiên. Trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần lên cho mình một bản kế hoạch cụ thể, nghiên cứu kỹ về địa hình, khách hàng tiềm năng hay thị trường…

– Ví dụ: Đối tượng kinh doanh mà quán cà phê của bạn hướng đến là dân văn phòng thì bạn nên chọn địa điểm kinh doanh là chỗ có nhiều tòa nhà, chung cư, công ty.

2. Lên ý tưởng tư vấn – thi công 

– Sau khi nghiên cứu thị trường và lên cho mình những kế hoạch sơ bộ, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế cảnh quan . Với mỗi khách hàng thiết kế quán đẹp sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, vì thế ý tưởng thiết kế như thế nào có sự ảnh hướng lớn đến hoạt động kinh doanh của quán.

– Không gian quán, nhà hàng, văn phòng được thiết kế đẹp sẽ thu hút nhiều hơn những khách hàng ghé đến, vì vậy bạn cần phải chọn một đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín và chất lượng, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và công năng cao nhất.

– Chuẩn bị nhân lực và trang thiết bị cần thiết

thiết kế quán cafe cây xanh

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan  hỗ trợ vấn đề này. Tùy từng trường hợp cụ thể, nhưng thông thường giai đoạn này được tiến hành như sau:

+ Hợp tác với đơn vị thiết kế để trang bị các thiết bị phù hợp đi theo gu thẫm mỹ chung của quán, nhà hàng đã xây dựng.

+ Lên kế hoạch, phương án vận hành bộ máy kinh doanh hiệu quả.

+ Nghiên cứu lựa chọn mô hình hệ thống quản lý một cách toàn diện.

SỰ LỰA CHỌN UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI CẨM PHẢ

CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế cảnh quan cafe sân vườn, homestay, nhà hàng… uy tín, có thương hiệu tại Cẩm Phả – Quảng Ninh,

Đơn vị chúng tôi luôn luôn mang đến những giải pháp tối ưu, sáng tạo độc đáo cho sân vườn, bố trí khuôn viên của khách hàng mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo, ấn tượng nhất.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn nhanh chóng bắt kịp xu hướng mới…

CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO luôn cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu cảnh quan hiện đại nhất, đẳng cấp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời