AGRICO thiết kế thi công Dự án Vườn Tường Đứng tại Nhà hàng Đông Hoa Móng Cái

Khách sạn Đông Hoa Móng Cái là một dự án Nhà hàng – Khách sạn đẳng cấp 5 sao quốc tế mới được xây dựng ở TP địa đầu tổ quốc. Bên cạnh sự bề thế và phong cách độc đáo, điểm ấn tượng nhất của khách sạn này đó là hệ thống vườn tường đứng cực đẹp do AGRICO thiết kế thi công.

Những hàng cây cảnh xanh tốt kết hợp cùng những cây hoa nhỏ xinh đã tạo nên một không gian vườn tường xanh mát và vô cùng độc đáo ở đây. Sự kết hợp giữa kiến trúc và cây xanh đã tạo nên sự pha trộn một cách tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại, vừa phảng phất sự huyền bí của phương đông nhưng vẫn đầy tiện dụng đặc trưng phương tây tạo nét sức hút đặc biệt từ kiến trúc đến nội thất, cảnh quan cho công trình.

Để bố trí thiết kế thi công vườn tường đứng cho không gian dự án khách sạn bậc nhất TP Móng Cái này, Agrico đã tìm đến sự tư vấn của chuyên gia phong thuỷ từ khâu chọn cây đến bố trí cây xanh trên tường sao cho phù hợp nhất và đạt được ý nghĩa phong thuỷ tốt nhất.

Bên cạnh đó, AGRICO Quảng Ninh chuyên cung cấp, cho thuê các loại cây cảnh, cây văn phòng thích hợp trong việc trang trí văn phòng, showroom, khách sạn, tư gia… tại Quảng Ninh. Với nhiều loại cây cảnh phong phú và sang trọng, phù hợp với Phong thủy để cải thiện sự giàu có, tài lộc, may mắn đến gia chủ. Dịch vụ cây cảnh văn phòng của chúng tôi chắc chắn rất hài lòng, mang lại sức khỏe và sự thoải mái và thư giãn hơn trong không gian sống của bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh Dự án Vườn tường đứng tại Nhà hàng khách sạn Đông Hoa Móng Cái:

Trả lời