Dịch Vụ Di Dời Cây Xanh An Toàn Tại Quảng Ninh

AGRICO chuyên cung cấp dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh chuyên nghiệp, giá rẻ tại Quảng Ninh.

Trong quá trình giải tỏa mặt bằng để xây dựng hoặc đơn giản là bố trí lại khuôn viên. Đôi khi vướng một số cây xanh và chủ nhà không muốn chặt bỏ. Lúc đó, di dời cây xanh là phương án tối ưu nhất. Để có thể đảm bảo được “sức khỏe” của cây sau khi trồng tại vị trí mới, quá trình di dời cây xanh đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm và am hiểu về cây xanh. AGRICO xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dời cây xanh của chúng tôi đang cung cấp. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian, chi phí và sự phát triển của cây sau khi di dời.

Các gói dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh của AGRICO

+ Dịch vụ di dời cây xanh: Bứng gốc cây, đống bầu và di chuyển tới trồng ở một vị trí mới. Bao gồm trồng trực tiếp xuống đất hoặc đóng bầu chăm sóc tại chổ để đợi vị trí trồng mới.

+ Dịch vụ bứng cây xanh về chăm sóc tại vườn ươm công ty: Áp dụng cho những công trình cần mặt bằng xây dựng và sau khi hoàn thành sẽ trồng lại. Chúng tôi sẽ tiến hành bứng cây xanh mang về chăm sóc tại vườn ươm của AGRICO. Sau thời gian nhất định sẽ mang đến trồng lại tại vị trí theo yêu cầu.

+ Dịch vụ vận chuyển cây xanh: AGRICO nhận bứng, đóng bầu, vận chuyển cây xanh trong phạm vi toàn tỉnh.

Những điểm cần lưu ý khi di dời cây xanh

Cắt tỉa cành lá hợp lý: Việc cắt tỉa cành lá trước khi di dời cây là công việc cần thiết. Để tránh cây thoát hơi nước nhanh cũng như việc phải nuôi quá nhiều cành lá trong khi đa số rể phụ bị cắt bỏ sẽ làm cho cây xanh có nguy cơ bị chết. Ngoài ra việc cắt tỉa cũng cần phải chú trọng đến yếu tố giử dáng cho cây.

Đóng bầu đúng kỹ thuật và kích thước: Mỗi loại cây sẽ có những bộ rể khác nhau. Do đó, phải xem xét loại cây cần di dời thuộc loại nào để có thể lựa chọn phương án đóng bầu phù hợp.

Xem hướng rể chính: Thông thường tùy theo vị trí mọc mà cây có một hoặc 1 nhóm rể chính. Nhóm này làm nhiệm vụ cung cấp phần lớn chất dinh dưỡng cho cây. Thế nên, xác định đúng hướng rể chính cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Tuyệt đối không làm bể bầu: Ngoại trừ một số loại cây cá biệt, phần lớn cây xanh nếu chúng ta làm bể bầu thì chắc chắn sẽ chết. Vì vậy, quá trình đào gốc, vận chuyển và trồng lại phải tuyệt đối cẩn thận.

Cố định cây sau khi trồng lại: Việc chống giử cây sau khi trồng lại cũng rất quan trọng, việc này nhằm hạn chế cây bị các yếu tố bên ngoài tác động làm lung lay dẩn đến bể bầu bên dưới.

Mọi chi tiết về dịch vụ di dời cây xanh, bứng cây xanh của AGRICO, quý khách vui lòng liên hệ AGRICO:

Đ/c: Số 9 Phố Lam Sơn, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Cửa hàng: Số 16 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh 
Vườn Ươm: Gần Cầu K67 Cao Xanh, Hạ long, Quảng Ninh 
📞Hotline: 0983211688 – 0902073188
💻Fanpage: https://www.facebook.com/congtycayxanhquangninh/
📧Email: congtycayxanhquangninh@mail.com
📧Website: Https://cayxanhquangninh.com

Trả lời