DỊCH VỤ CHĂM SÓC SÂN VƯỜN TẠI QUẢNG NINH

Những người yêu cây xanh thường thích khu vườn tại nhà được trồng nhiều cây xanh và được phủ một không gian xanh. Nhưng phần lớn họ đều không có thời gian chăm sóc hoặc chăm sóc không đúng kĩ thuật dẫn tới cây không được đẹp, không phát triển tốt hãy có thể bị chết rất lãng phí. Vì vậy bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyên chăm sóc cây xanh sân vườn chuyên nghiêp thì quý khách có thể tham khảo dịch vụ của AGRICO QUẢNG NINH.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC SÂN VƯỜN TẠI QUẢNG NINH

Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, áp lực và căng thẳng – một bệnh mà gây ra nhiều bệnh. Tùy vào tâm sinh lý của mỗi người mà có những biểu hiện khác nhau: Uể oải, mệt mỏi. Chán ăn. Đêm mất ngủ và sáng thường rất khó dậy.Huyết áp cao, nhiều khi khó thở,cổ cứng, đau lưng. Hay cáu giận. Không “ngán” sự gây gổ. Ngại tiếp xúc với mọi người. Ít gặp người thân và bạn bè thân thiết. Khó chịu với sự ồn ào, náo nhiệt…Chính vì sân vườn đẹp tại nhà chính là một giải pháp xả street hiệu quả nhất. Nhưng để có thời gian chăm sóc cho khu vườn luôn đẹp thì lại mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy các gia chủ thường tìm kiếm các đơn vị chăm sóc sân vườn để giảm bớt gánh nặng về thời gian.

Thấu hiểu sự cần thiết của dịch vụ trên, AGRICO QUẢNG NINH tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cây xanh và nhận thi công và chăm sóc cây xanh trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Vì vậy quý khách chỉ cần bỏ ra một chút chi phí nhỏ nhưng quý khách sẽ có một khu vườn ưng ý nhất.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHĂM SÓC SÂN VƯỜN TẠI QUẢNG NINH

Bước 1: Quý khách yêu cầu dịch vụ qua Hotline: 0983211688 – 0365336999

Bước 2: Tổng đài viên sẽ tìm hiểu và tư vấn sơ bộ cho quý khách

Bước 3: Kĩ thuật viên của công ty sẽ tới khảo sát và báo giá dịch vụ cho quý khách

Bước 4: Nhân viên chăm sóc sẽ tiến hành chăm sóc sân vườn nhà bạn theo đúng hợp đồng (thời gian chăm sóc có thể tính theo tuần, tháng hay theo năm)

AGRICO QUẢNG NINH TIẾN HÀNH CÔNG VIỆC CHĂM SÓC

Dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn tại Quảng Ninh gồm các công việc chính.

  • Nhổ cỏ dại đảm bảo mật độ dưới 5%.
  • Cắt tỉa tạo hinh cho cây, cắt lề cho cỏ.
  • Tưới nước đảm bảo đủ độ ẩm. Mỗi loài cây có các đặc tính khác nên cần lượng núc khác nhau, nếu quá nhiều gây nên úng cây thối rễ, nếu quá ít cây không tăng trưởng được.
  • Bón phân cho cây theo liều lượng, theo định kỳ tháng hoặc quý.
  • Phun thuốc bảo vệ thực vật, khi có hiện tượng cây bị các loại mần bệnh, nấm móc tấn công thì cần phun thuốc phòng trừ.

AGRICO QUẢNG NINH CAM KẾT

  • AGRICO là công ty chăm sóc cây xanh tại Quảng Ninh uy tín đi đầu về chất lượng, sẽ mang tới giá trị cao cho khách hàng.
  • Về giá cả chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trưởng để giá luôn rẻ nhất đối với khách hàng.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao.
  • Quý khách khi đến dịch vụ vủa chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình.
  • Thi công một cách nhanh gọn, áo dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất.

Trả lời