ĐƠN VỊ CHĂM SÓC DUY TU CẢNH QUAN SỐ 1 TẠI QUẢNG NINH

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan, chăm sóc cây xanh. Cây Xanh Avisco Quảng Ninh có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chăm sóc duy trình cảnh quan cây xanh sân vườn.

Mỗi công trình cảnh quan, sân vườn sau khi hoàn thiện đi vào bàn giao vận hành cần thiết phải có sự chăm sóc để đảm bảo duy trì trạng thái đẹp nhất của cảnh quan. Quá trình chăm sóc phải phù hợp với từng khu vực, từng chủng loại cây. Mỗi loại cây sẽ có quá trình sinh trưởng và phát triển cũng khác nhau.

Cây Xanh Avisco Quảng Ninh có đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư và chuyên viên về cây xanh cảnh quan đảm bảo có những phương án tối ưu, hiệu quả nhất cho quá trình chăm sóc.

2. Quy trình chăm sóc duy tu cảnh quan

Tư vấn, Khảo sát công trình cho khách hàng

– Cắt tỉa cây xanh trong sân vườn, bao gồm:

   + Cắt tỉa cây bóng mát hàng năm, để chống gãy rụng, gỡ bỏ cành phụ sinh đảm bảo cây phát triển tốt.

   + Cắt tỉa cây hàng rào, cây đường diềm, cắt tạo thảm hoa, tạo hình cho cây trồng

   + Cắt tỉa tạo thẩm mỹ ngay sau khi cắt cũng như tạo độ dày dần dần theo thời gian của các thảm hoa, cây đường viền, cây hàng rào

– Cắt cỏ và dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ, bao gồm:

   + Cắt thảm cỏ bằng máy cắt cỏ hoặc kéo chuyên dụng tùy vào không gian rộng hay hẹp

– Xén lề cỏ

  + Là việc dùng các công cụ để xén các mép ngoài của thảm cỏ nơi tiếp xúc thảm cỏ với các phần khác như gốc cây, thảm hoa, lề bồn..v.v  để tạo sự gọn gàng và đường nét cho thảm cỏ

– Dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ như lá rụng, nhổ cỏ dại, rác trên thảm cỏ…v.v.

– Chống cọc cho cây bóng mát:

  + Đối với các cây bóng mát hay cây bụi lớn thì việc duy trì sự ổn định của bộ rễ để cây phát triển là vô cùng quan trọng.

  + Ngoài an toàn cho con người là yếu tố hàng đầu chính vì thế các cây cần phải có cọc chống để chống đổ, đề phòng các trường hợp gió bão gãy đổ gây mất an toàn tới con người, làm vỡ kính, cũng như hư hại các công trình xung quanh.

– Bón phân định kỳ cho toàn bộ cây trồng

  + Bao gồm cây bóng mát, cây bụi, hoa thảm, cây đường viền, hàng rào, thảm cỏ..v.v. Tùy từng mùa mà lượng bón và chủng loại sẽ được chọn lựa phù hợp nhất

– Tưới nước

  + Việc chọn thời gian tưới, lượng tưới trong cảnh quan sẽ giúp cải thiên môi trường không khí, tạo điều kiện cho cây trồng phát triển.

– Phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng cảnh quan.

  + Phát hiện các nguồn sâu bệnh hiện trạng của cây trồng để phun thuốc trừ sâu bệnh, cũng như phun thuốc định kỳ cho cây trồng trong sân vườn.

4. Giá trị mà Cây Xanh Avisco Quảng Ninh mang lại

Cây Xanh Avisco Quảng Ninh là đơn vị chăm sóc cây xanh hàng đầu tại Quảng Ninh. Những công trình chăm sóc cây xanh được Chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ĐƠN VỊ CHĂM SÓC DUY TU CẢNH QUAN TẠI QUẢNG NINH thì Cây Xanh Avisco Quảng Ninh sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bạn. Để nhận báo giá và giải đáp những thắc mắc liên quan, hãy Liên hệ ngay với chúng tôi: 

Trả lời