DỊCH VỤ CUNG CẤP CÂY XANH CÔNG TRÌNH TẠI QUẢNG NINH

Bất kể một công trình nào dù có quy mô nhỏ hay lớn đều phải quy hoạch hệ thống cây xanh phù hợp để tạo bóng mát cũng như phủ xanh cho công trình mới tạo nên một dự án thành công. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp cây xanh công trình tại Quảng Ninh với nhiều chủng loại cây thì Cây Xanh Avisco Quảng Ninh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

 I. Cây Xanh Công Trình Là Gì?

Cây xanh công trình là loại cây bóng mát to cao hoặc các cây bonsai có kích thước khá lớn đặt trong các khuôn viên rộng, khu sân vườn, khu đô thị. TT thương mại…

– Cây xanh công viên: Là khu cây xanh lớn phục vụ cho mục tiêu sinh hoạt ngoài trời cho người dân, vui chơi giải trí, triển khai các hoạt động văn hoá quần chúng, tiếp xúc với thiên nhiên,…

– Cây xanh vườn hoa: Diện tích cây xanh chủ yếu để người đi bộ đến dạo chơi và nghỉ ngơi. Diện tích vườn hoa không lớn. Chủ yếu gồm hoa, lá, cỏ, cây và các công trình xây dựng tương đối đơn giản.

– Cây xanh đường phố: Bao gồm bulova, dải cây xanh ven đường đi bộ, dải cây xanh trang trí, dải cây xanh ngăn cách giữa các đường, hướng giao thông…

II. Ưu đãi về dịch vụ

Khách Hàng Đặt Hàng Cây Xanh công trình của Cây Xanh Avisco Quảng Ninh sẽ đảm bảo nhận được những ưu đãi sau:

    – Giá cây cảnh, cây công trình thường không cao khi khách hàng đặt với số lượng lớn. Sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của cây. Công ty sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn.

   – Cung cấp các mẫu cây xanh công trình đẹp khỏe mạnh.

   – Cây cảnh công trình có hoa là một nét đẹp độc đáo, cây này thường có kích thước nhỏ xòe tán rộng, bao phủ một vùng tạo bóng mát khá tốt.

   – Giá thành cây hợp lý – cây công trình giá rẻ đi kèm với chất lượng các bạn nên tìm hiểu thật kĩ và thật hợp lý.

III. Báo giá dịch vụ

+ Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm DỊCH VỤ CUNG CẤP CÂY XANH CÔNG TRÌNH TẠI QUẢNG NINH thì Cây Xanh Avisco Quảng Ninh sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời đấy. Để nhận báo giá và giải đáp những thắc mắc liên quan, hãy Liên hệ ngay với chúng tôi: 

Trả lời