THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SANG TRỌNG NHẤT QUẢNG NINH

Thiết kế sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng có thể nói là một khái niệm còn khá lạ lẫm. Đặc trưng của sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng không giống như sân vườn nhà phố bởi khuôn viên được thiết kế và thi công với mục đích tạo ra không gian thoáng đãng để sinh hoạt, nghỉ dưỡng. Hãy cùng CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO tham khảo DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG qua bài viết dưới đây nhé!

SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG LÀ GÌ?

Sự phát triển của nền kinh tế đang ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhu cầu đời sống của con người cũng nâng cao. Để phục vụ cho chất lượng cuộc sống thì nghỉ dưỡng, thư giãn, giải trí được đòi hỏi nhiều hơn. Trong đó hình thức phổ biến mà các gia đình đang chọn lựa và hướng tới là sở hữu sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng. Bởi những thiết kế sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng mà gần gũi đem đến những giây phút nghỉ ngơi đúng nghĩa cho gia đình.

Sân vườn của biệt thự nghỉ dưỡng phải trồng nhiều cây xanh, hoa và thảm cỏ. Điều này tạo nên không gian tươi mát, sức sống và tăng tính thẩm mỹ cho biệt thự. Ngoài ra, không gian xanh còn có tác dụng giúp thanh lọc không khí, cải thiện môi trường sống, điều hòa nhiệt độ, làm tăng hàm lượng oxy trong không khí nhờ vào quá trình quang hợp của thực vật giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống cho gia chủ.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng được ra đời từ nhu cầu đời sống của con người đang ngày một gia tăng. Sự đòi hỏi sở hữu sân vườn diện tích lớn với nhiều cây hoa cảnh, nhiều không gian sinh hoạt cho cả gia đình của người dân đang ở mức báo động. Do vậy, ngoài những thiết kế sân vườn nhà phố đơn thuần, con người đã hướng đến những thiết kế biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng để thiên nhiên hóa không gian sống trong khu vực đô thị, để “bỏ phố về quê” và hòa mình vào không gian sống thanh bình.

Ngày nay, xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng rất đa dạng nhưng đều tập trung một mục tiêu: cảnh quan sân vườn (cây xanh) chính là linh hồn của loại hình thiết kế này. Nhìn chung các xu hướng được thiết kế đều mang phong cách tinh tế, đầy đủ tiện nghi, thân thiện với mội trường và hướng đến thiên nhiên.

 

SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SẼ CẦN THIẾT KẾ NHỮNG GÌ?

Nhà thiết kế khi thực hiện thiết kế sân vườn biệt thự nghĩ dưỡng phải tận dụng tối đa diện tích sân vườn để làm tiểu cảnh cây xanh, hồ nước, vườn cây, hồ cá,…Vì đây thường là nơi cả gia đình sum họp mỗi dịp cuối tuần, Lễ, Tết.

Điểm nổi bật của loại hình sân vườn này là ưu tiên nhiều không gian sinh hoạt. Do đó diện tích thảm cỏ thường sẽ chiếm phần lớn. Những tiểu cảnh hoa, cây bụi,… được bố trí có bố cục và rải rác nhiều góc trong sân vườn. Đường dạo, lối đi kết nối từng khu vực là điều không thể thiếu.

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA THIẾT KẾ SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG?

Biệt thự diện tích rộng được xây dựng theo lối thiết kế sân vườn biệt thự nghĩ dưỡng mang lại khá nhiều lợi thế riêng biệt. Cung cấp không gian sinh sống và làm việc trong lành. Cảnh quan được thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi biệt thự.

Hiện nay, nhà ở đang mọc lên như nấm trong những khu đô thị để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng nhạy bén hơn trong việc nắm bắt xu thế nhà ở và nhu cầu ở biệt thự nghĩ dưỡng, nhà vườn sinh thái, farmstay. Do vậy, biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng cũng trở nên gần gũi hơn trong những thiết kế sân vườn nhà ở.

Không cần phải đi du lịch mới được tận hưởng không khí trong lành, những góc sân vườn đẹp, hãy biến ngôi biệt thự của bạn trở thành nơi thư giãn lí tưởng cho cả gia đình với ý tưởng thiết kế sân vườn biệt thự nghĩ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên và kiến trúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời