3 LOẠI CÂY PHONG THỦY KHẮC TINH CỦA PHÒNG NGỦ CẦN TRÁNH XA

Cây xanh phong thủy rất cần thiết trong mỗi căn nhà của chúng ta, nhưng nếu đặt cây không đúng chỗ cũng sẽ đem lại điều xui xẻo cho chính gia chủ của mình. Sau đây, CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý khi đặt cây xanh trong phòng ngủ và 3 loại cây tối kị nhất không được đặt trong phòng ngủ.

Những lưu ý khi đặt cây xanh trong phòng ngủ

– Theo phong thủy, không gian phòng ngủ thiên về tĩnh, bởi vậy không nên trồng cây to, đậm, gốc xù xì… Ngoài ra cũng nên tránh cây lá to cản trở tầm nhìn, vướng víu lối đi và gây khó khăn cho việc di chuyển.

– Không trồng cây có hoa sặc sỡ, mùi đậm  phòng ngủ hoặc cây đã héo úa. Như thế sẽ tạo cảm giác khó chịu, ngột ngạt và dẫn tới khó ngủ.

– Nên chọn những loại cây ưa bóng râm, có màu xanh nhẹ nhàng, kích thước nhỏ, lá mềm mại, cần ít công chăm sóc và nước tưới.

3 loại cây phong thủy nên tránh trong phòng ngủ

1.Cây xương rồng

  Theo phong thuỷ, cây xương rồng có sức mạnh hoá hung thành may. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt cây xương rồng ở ngoài cửa để nó bảo vệ gia đình khỏi các nguồn khí xấu. Còn nếu đặt trong phòng ngủ, cây xương rồng lại mang hàm ý đối đầu, khiến vợ chồng bất hoà, lục đục bởi có nhiều gai nhọn xung quanh.

2. Cây kim tiền

   Cây kim tiền là loại cây mang lại tài lộc, giàu sang, phú quý đến cho gia chủ. Tuy nhiên, cần lưu ý tới vị trí đặt cây kim tiền, bởi điều này cũng hết sức quan trọng vì nó cần phù hợp với cả phong thuỷ và điều kiện phát triển của cây.

  Loại cây này thường được đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng như bệ cửa sổ, phòng khách, cạnh cửa ra vào. Đặt cây kim tiền ở phòng ngủ được coi là cấm kỵ.

  Chưa kể, lá của cây kim tiền rất độc, nếu phòng ngủ có trẻ con không may ăn phải sẽ cực kỳ nguy hiểm.

3. Cây phát tài

  Cũng giống cây kim tiền, cây phát tài được coi là sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Những vị trí thích hợp để đặt cây phát tài là trong hành lang hoặc ở bàn làm việc. Nên tránh đặt cây trong phòng ngủ bởi khi tiếp xúc, chất độc trong thân, lá có thể gây ngứa, bỏng rát và thậm chí tử vong.

Hãy liên hệ với CÂY XANH QUẢNG NINH AVISCO để được tư vấn kỹ hơn về phong thủy cũng như chuyên dịch vụ cung cấp và chăm sóc cây phong thủy văn phòng, sân vườn,  cảnh quan…uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời