TOP NHỮNG CÂY CẢNH PHONG THỦY TƯỢNG TRƯNG CHO TÌNH BẠN

Việc bày tỏ tình cảm của mình cho bạn thân có lẽ không phải là một điều dễ dàng, đặc biệt rằng khi cả hai chơi càng lâu và càng thân. Chính vì điều đó mà hôm nay Cây Xanh Quảng Ninh AVISCO sẽ giới thiệu đến các bạn những loại cây tượng trưng cho tình bạn vô cùng ý nghĩa, chúng có thể thay mặt bạn gửi những lời muốn nói cho người kia đó. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loại cây được NASA chứng minh rằng có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ lên đến 107 loại khí độc trong đó có cả các độc tố có thể gây ung thư như formaldehyde, nitrogen giúp đem lại một không gian thoáng mát, trong lành cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Đồng thời với bề ngoài thẳng tắp, mạnh mẽ, sắc bén cây lưỡi hổ đại diện cho tình bạn tuy không có quá nhiều lời ngọt ngào, yêu thương nhưng vẫn luôn vững chãi, mạnh mẽ và bền bỉ. Cây tượng trưng sự thầm lặng, ngầm hiểu nhau, chấp nhận mọi tật xấu, sai lầm của nhau. Với mong ước rằng người bạn của bạn luôn hãy kiên định, kiên trì với mục tiêu mình đặt ra, dù có thể nào đi nữa thì vẫn có mình luôn ở bên cạnh, luôn đứng sau ủng hộ và bảo vệ
 

Cây thường xuân

Cây thường xuân còn có nhiều tên gọi khác như trường xuân, cây nguyệt quế, dây lá nho hay cây vạn niên… Chúng có khả năng hấp thụ các chất độc như aldehyde formic, benzen, phenolm,.. giúp không khí trong lành, thoáng mát. Đặc biệt cây còn có thể ngăn chặn hiệu quả chất nicotin gây ung thư từ khói thuốc lá. Cây thường xuân có sức sống rất mạnh mẽ và có thể mọc cao tới 20-30m. Chính vì vậy cây rất được ưa chuộng trồng trong vườn nhà hay khu vực ban công.

Cây thường xuân có thể mang cho gia chủ sự bình an, chống lại tà ma, bảo vệ gia chủ khỏi những điềm xấu, điềm dữ xung quanh. Đồng thời với sức sống mãnh liệt, cây có thể thích nghi với mọi điều kiện khắc nghiệt. Khi tặng cây thường xuân cho bạn của mình, chúng biểu tượng cho một tình bạn chân thành, vững chắc, có thể cùng nhau trải qua mọi thử thách, khó khăn nhưng vẫn luôn ở bên nhau, hỗ trợ cho nhau, luôn thấu hiểu lẫn nhau.
 

Cây bình an

Với nhịp sống xô bồ, vội vã ngày nay, cây Bình an mang trong mình một ý nghĩa rất đặc biệt. Giống như tên gọi, Cây mang ý nghĩa vui vẻ, cầu chúc mọi điều may mắn, như ý sẽ đến với gia chủ. Vì vậy cây Bình an được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho gia đình, người thân, đặc biệt là bạn bè như một lời chúc gửi đến người nhận.

Bên cạnh đó, khi tặng bạn thân của bạn cây Bình an, chúng còn giúp họ tránh khỏi những điềm xui để mọi việc trong cuộc sống cũng như trong công việc được suôn sẻ, thuận lợi, giúp họ cảm thấy an tâm và vui vẻ hơn. Đặc biệt khi người bạn bạn làm việc trong môi trường, điều kiện căng thẳng, stress thì sẽ càng phù hợp hơn.
 

Cây xương rồng

Cây xương rồng là một loại cây chắc hẳn rất quen thuộc đối với chúng ta. Cây sống trong điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn khỏe mạnh, vững trãi, nhắn nhủ rằng bạn và bạn của bạn dù trải qua nhiều chông gai, khó khăn những vẫn vững chắc bên nhau. Việc bạn tặng những cây xương rồng thể hiện niềm trân quý của bạn đối với tình bạn này, một lời hứa sẽ cùng nhau tiếp tục vượt qua những chông gai phía trước mà vẫn luôn thấu cảm, đồng hành cùng nhau.

Đồng thời, nếu bạn là một người không quá giỏi ăn nói thì cây xương rồng càng phù hợp hơn. Cây có bên ngoài tuy rằng gai góc, khó gần nhưng bên trong mọng nước, mềm mại rất giống bạn, một người khô khan, không nhiều lời nói ngọt ngào nhưng đối với tình bạn này luôn trân quý, quan trọng.
 

Cây sao sáng

Cây sao sáng, như tên gọi của chúng, mang một niềm may mắn đến cho chúng ta. Bên cạnh bề ngoài, hình dáng bắt mắt, nhỏ xinh, khả năng lọc không khí tốt, đem lại một bầu không khí trong lành, thoáng mát thì cây còn có những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Chính vì thế, cây rất được mọi người lựa chọn để tặng cho người bạn kia của mình.

Trong rất nhiều người trên trái đất, chúng ta gặp nhau và thân nhau là một điều may mắn. Bạn như ngôi sao sáng cho cuộc sống của tôi. Và tôi cũng hy vọng là ngôi sao sáng của bạn. Cho dù có chuyện gì xảy ra thì chúng ta vẫn luôn bên nhau, cùng nhau bước lên phía trước, cùng động viên lẫn và dõi theo nhau. Hãy tặng một cây Sao sáng cho người bạn của bạn để thay lời nói nói lên tiếng lòng của bạn nhé.

Trên đây là những loại cây tượng trưng cho tình bạn vô cùng ý nghĩa. Thay vì những lời nói bạn có thể cảm thấy ngại ngùng thì hay dùng chúng để thay lời mình nhé. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chậu cây cảnh thì hãy đến với chúng tôi, Cây Xanh Quảng Ninh AVISCO – nơi chuyên cung cấp cây xanh, dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín, chất lượng để được hướng dẫn và hỗ trực nhiệt tình.

Trả lời