Lý do bạn nên tặng hoa lan Hồ Điệp vào dịp Tết

Đầu năm mới, ai ai cũng mong muốn nhận được nhiều lời chúc sức khỏe an khang, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Và câu chúc sẽ càng giá trị hơn khi được đi kèm hiện vật là một chậu hoa lan Hồ Điệp. Chính vì thế, tặng chậu hoa lan Hồ Điệp vào dịp Tết năm 2023 cho khách hàng, đối tác là cách biểu thị thành ý và mong ước hợp tác chân thành nhất. Món quà này chính là sợi dây vô hình kết nối chặt chẽ các mối quan hệ kinh doanh.

Từ xưa, hoa lan Hồ Điệp đã mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Cũng vì nét đẹp quý phái, riêng biệt mà Hồ Điệp còn được “phong” là nữ hoàng của các loài hoa lan.

Đón Tết sung túc cùng hoa lan Hồ Điệp Vàng

Nhắc đến hoa lan Hồ Điệp, người ta thường không đếm xuể màu sắc và kiểu dáng của nó. Đặc biệt, mỗi tone màu của Hồ Điệp đều mang theo ý nghĩa về cuộc sống lẫn phong thủy.

Tiêu biểu như lan Hồ Điệp Vàng. Màu sắc rực rỡ và ấm áp khiến cho người nhìn có cảm giác vui tươi, thoải mái. Nhất là giống Hồ Điệp vàng lưỡi đỏ, sọc đỏ. Ngoại hình của chúng lại càng nổi bật. Chậu lan Hồ Điệp màu vàng sẽ thay lời chúc phúc, đoàn viên và phát tài đến người được tặng.

Điệu đà, phú quý cùng lan Hồ Điệp tím

Một trong những màu sắc làm người chơi lan mê mẩn nhất chính là màu tím hồng lãng mạn. Lan Hồ Điệp màu tím còn được gọi là Hồ Điệp Mảng Thiên Hồng. Đây là giống lan lâu tàn nhất so với tất cả các loại hoa lan. Ngày Tết, đặt một chậu Mảng Thiên Hồng trong nhà để biểu thị cho sự trường tồn, phú quý và sum họp gia đình.

Lan Hồ Điệp nhắn gửi lời chúc mừng đến đối tác, khách hàng

Trong việc kinh doanh, quan hệ giữa các đối tác lẫn khách hàng là điều then chốt. Để biểu thị cho niềm tin, sự kính trọng và mong muốn kết nối dài lâu, thì không còn quà tặng nào tuyệt vời hơn một chậu hoa lan Hồ Điệp.

Loài hoa vốn dĩ mang sắc thái tinh tế, tôn nghiêm. Nay được đặt dưới đôi mắt nghệ thuật lại càng trở nên sang trọng. Thêm vào đó, hoa lan Hồ Điệp cực kỳ độc đáo với vẻ đẹp có một không hai. Gửi gắm một chậu hoa lan cũng là cách thể hiện đẳng cấp, sự trân quý dành cho đối phương.

Trả lời