DỊCH VỤ DUY TU, CHĂM SÓC CẢNH QUAN CÂY XANH NHÀ MÁY TẠI HẠ LONG

Trong cuộc sống hiện nay, cây xanh trở nên vô cùng quan trọng bởi không những bảo vệ môi trường luôn trong lành mà sức khỏe của bạn cũng được cải thiện hơn. Nên không chỉ được trồng tại các sân vườn, nhà ở mà tại các cơ quan, xí nghiệp trồng rất nhiều cây xanh. Để cây xanh luôn phát triển tốt, Cây Xanh AVISCO Quảng Ninh cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh cảnh quan cho cơ quan, nhà máy xí nghiệp tại Hạ Long và toàn tỉnh Quảng Ninh cho khách hàng.

I. CÁCH CHĂM SÓC CÂY CẢNH TRONG NHÀ, CÂY VĂN PHÒNG?

1. Tưới nước

  Dĩ nhiên cây muốn được tươi tốt mỗi ngày thì cần phải tưới nước nhưng nếu một ngày tưới quá nhiều nước thì cây sẽ chết. Để tránh trường hợp ngập úng nên chờ khi phân đất đã khô mới có thể tưới tiếp.

  Cách tưới nước sao cho phần nước thừa không bị rơi ra ngoài làm mất đi tính thẩm mỹ của cây thì nên tưới nước bắt đầu từ phía trên xuống và đặc đĩa hứng nước bên dưới để nước không vương ra ngoài.

  Thời điểm cây đang trong quá trình sinh trưởng thì nên tưới nước đều đặn. Nước tưới cho cây thường là nước máy, đến mùa Đông nên tưới ít nước và thời điểm cây sinh trưởng vào mùa Xuân thì cần tưới nước đều đặn.

2. Tạo độ ẩm                     

  Các loại cây như hoa Phong Lan, cây dương xỉ, cây dong và các loại khác thuộc cây nhiệt đới gió mùa nên cần tưới nước để tạo độ ẩm mỗi ngày. Với những cây trên cạn, đặt chúng lên những chậu sỏi có nước là cách tạo độ ẩm hoàn hảo nhất cho cây phát triển tươi tốt.

3. Tưới nước khi vắng nhà/ văn phòng vắng nhân viên

  Đa số các loại cây trồng được đặt trong nhà hay tại nơi văn phòng làm việc thường có tuổi thọ rất lâu và có thể sống tốt một thời gian mà không cần phải tưới nước. Nhưng, nên cung cấp nước cho cây vào chậu trước khi vắng mặt lâu ngày.

4. Bón phân cho chậu cây trong nhà/ cây cảnh trong văn phòng

Cây không hoa có thể không cần phải bón phân nhưng ngược lại, cây có hoa cần phải bón cung cấp dinh dưỡng hằng tuần. Khi bắt đầu thay chậu cây, nên trộn phân vào trước để đất được thẩm thấu.

5. Vệ sinh chậu cây, lá cây:

Lá cây là vị trí mà bụi bám nhiều nhất, điều này không chỉ làm mất đi vẻ tươi xanh vốn có của cây mà chúng còn ngăn cản sự phát triển của cây. Chính vì vậy, hãy lấy bông nhúng nước để làm sạch.

II. CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN HẠ LONG MANG LẠI?

Cây Xanh AVISCO Quảng Ninh sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp trong cách làm và sáng tạo với từng chi tiết. Các nhân viên của chúng tôi có khả năng rất tốt trong việc xử lý tình huống khi gặp các sự cố ngoài ý muốn.

Vì được đào tạo chuyên nghiệp nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi khá am hiểu từng đặt tính của mỗi loại cây trồng, điều này giúp cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh được tốt hơn.

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về trồng cây, chăm sóc cũng như thay thế những loại cây mới trên thị trường hiện nay.

III. TƯ VẤN – BÁO GIÁ

+ Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm DỊCH VỤ DUY TU, CHĂM SÓC CẢNH QUAN CÂY XANH NHÀ MÁY TẠI HẠ LONG thì Cây Xanh AVISCO Quảng Ninh sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời đấy. Để nhận báo giá và giải đáp những thắc mắc liên quan, hãy Liên hệ ngay với chúng tôi: 

Trả lời