Bán đá cuội vân mây số lượng lớn giá rẻ tại Quảng Ninh

Cây Xanh Quảng Ninh AVISCO chuyên cung cấp, bán đá cuội vân mây số lượng lớn giá rẻ tại Quảng Ninh. Đá cuội vân mây là đá cuội trong tự nhiên với đường vân uốn lượn như đường vân mây.

1. Tìm hiểu về đá cuội vân mây

Đá cuội vân mây là đá cuội trong tự nhiên với đường vân uốn lượn như đường vân mây.

Theo khoa học thì đá cuội vân mây hay còn gọi là đá vân mây. Đây là một dạng của đá vôi biến chất gồm calcite khá tinh khiết (một dạng biến thể của canxi cacbonat, CaCO3), đá cuội vân mây được sử dụng rộng rãi như một vật liệu xây dựng trong trang trí. Các công trình sử dụng đá vân mây tự nhiên luôn tạo nên được nét độc đáo riêng mà không phải loại vật liệu nào cũng mang lại được.

Tất cả các loại đá cuội đều có kích thước và hình dáng không đồng đều. Riêng đá cuội vân mây của đá cuội có sự khác biệt về đường vân đá, màu sắc, đây là đặc điểm không thể tìm thấy tại các viên đá cuội bình thường khác.

Màu sắc của đá cuội vân mây có màu chủ đạo là màu xám, trắng với những gam màu từ độ nhẹ cho đến mạnh thật ấn tượng. Đây là lý do mà đá này được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa khi thiết kế tiểu cảnh, hồ cá Koi, …

2.Đá cuội vân mây làm hồ cá Koi

Với màu sắc nhã nhặn, sự pha trộn tinh tế giữa hai đường vân xám, trắng, đặc biệt phù hợp với kiểu sân vườn nhằm đề cao sự thiền định và giản dị. Đá cuội vân mây cho người ta cảm giác về sự mộc mạc, sự gần gũi của thiên nhiên, sự trong lành, mát lạnh khi nghĩ về những dòng nước chảy róc rách. len lỏi qua những phiến đá nhám, trơn láng mịn.

Trong thiết kế cảnh quan, đá cuội vân mây thường sử dụng làm hồ cá Koi, tiểu cảnh thác nước, hòn non bộ. Nó giúp chúng ta có cơ hội được tận hưởng những điều tốt đẹp của thiên nhiên ngay tại gia đình của mình, đặc biệt sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong nghệ thuật thiết kế và làm đẹp cho các công trình tiểu cảnh sân vườn, thác nước, hòn non bộ, hồ cá Koi, sử dụng đá cuội vân mây mang ý nghĩ phong thủy sâu sắc cho không gian lắp đặt cũng như gia chủ. Chúng bài trừ những điềm xấu và những điều xui xẻo, mang sự bình yên, sức khỏe và may mắn, giúp sự nghiệp của gia chủ thêm vững chắc và ngày càng thăng tiến hơn.

Ngoài ra, người ta cũng dùng đá cuội vân mây để chế tạo đồ mỹ nghệ như: quả cầu đá, lavabo đá, đèn đá… có thể đặt trong nhà hoặc tại sân vườn. Những sản phẩm này có thể sử dụng trong thời gian dài bởi độ bền cao của đá, tránh việc phải sửa hoặc mua mới giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

3.Địa chỉ cung cấp đá cuội vân mây giá tốt tại Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh, nơi có nhiều điểm du lịch nổi tiếng thì nhu cầu trang trí cảnh quan, thiết kế tiểu cảnh, không gian sân vườn ngày càng được nhiều người chú trọng. Theo lẽ tự nhiên, đá cuội vân mây cũng được nhiều người tìm kiếm bởi tính thẩm mĩ cao, có thể dùng trong trang trí cảnh quan thác nước, kè đá, hòn non bộ hoặc hồ cá Koi.

Cây Xanh Quảng Ninh AVISCO tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp số lượng lớn đá cuội vân mây với mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất hiện nay. 

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế cảnh quan.

Liên hệ để được tư vấn:

Trả lời